New member need a help

VẤN ĐỀ CỦA BẠN LÀ GÌ KHI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

? Vấn đề của quý vị và các bạn cần phải được giải quyết triệt để, chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề của khách hàng, chúng tôi không bán hàng bằng mọi giá, vì vậy quý khách hãy ghi nhận đúng thông tin, để chúng tôi hỗ trợ giải quyết vấn đề chính xác cho quý khách. Trân trọng!

Tiết kiệm 50% chi phí lấy thẻ xanh Châu Âu cùng với GIG & Lâm Thành Tiến

? 1. Bạn đang có ý nghĩ định cư Châu Âu nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu?

? 2. Bạn muốn lấy thẻ xanh Châu Âu, Quốc Tế nhưng vẫn muốn ở Việc Nam chưa cần đi ngay?

? 3. Bạn muốn đi du lịch Xuyên Châu Âu mà không cần chờ đợi xin Visa với quy trình xử lý phức tạp, thậm chí có trường hợp khó khăn?

? 4. Bạn muốn Lấy Thẻ Xanh Châu Âu để cho con cái được hưởng nền giáo dục với chi phí thấp nhất và được tiếp cận nền văn minh thế giới sớm nhất?

? 5. Bạn muốn Lấy Thẻ Xanh Châu Âu cho mục đích Y Tế trong tương lai?

? 6. Bạn muốn lấy 1 thẻ xanh Châu Âu với mức giá thấp nhất và thời gian xét duyệt ngắn nhất?

? 7. Bạn muốn mở 1 công ty ở Châu Âu để xuất nhập khẩu hàng hóa, nhưng không biết quốc gia nào ưu đãi tốt về chính sách lẫn thuế, các vấn đề khai quan, thuế, kế toán ở Châu Âu?

? 8. Bạn đang loay hoay với việc quản trị Doanh Nghiệp, bận nhiều, làm nhiều nhưng vẫn không thể quản lý triệt để nhân sự, không thể đánh giá hết nhân sự, doanh nghiệp đình trệ không phát triển?

? 9. Bạn muốn đầu tư Bất Động Sản Quốc Tế để được cấp thẻ xanh nhưng không biết rõ các chính sách và nước nào thực sự tốt với bản thân?

? 10. Bạn muốn xin Visa nhưng chưa biết quy trình, cách thức, giấy tờ thực hiện?

? 11. Bạn có tay nghề cao và muốn xuất khẩu lao động nhưng chưa biết nên chọn quốc gia nào để định cư, xây dựng sự nghiệp và phát triển bản thân?

? 12. Bạn muốn xuất khẩu lao động phổ thông để xây dựng cuộc sống tại Châu Âu?

**? Nếu các vấn đề trên không khớp với quý khách, thì hiện nay chúng tôi VẪN ĐANG cung cấp các giải pháp dành riêng cho từng khách hàng với các bài phân tích theo CHUYÊN ĐỀ mà quý khách đã yêu cầu với chúng tôi. Vậy nên, nếu quý khách có thắc mắc riêng, thì nên để lại yêu cầu hỗ trợ cho chúng tôi, mọi thông tin đều được bảo mật riêng tư tuyệt đối 100% **? Link đăng ký **CHUYÊN ĐỀ **quan tâm: http://bit.ly/phantichtuchuyengia****.

Ngoài ra, những thông tin mà chúng tôi cung cấp chỉ là một phần nhỏ mà thôi, nếu các bạn thực sự quan tâm và hứng thú với chúng tôi thì có thể xem trọn bài viết tại: https://lamthanhtien.com/dinh-cu-chau-au-dinh-cu-nuoc-ngoai-the-xanh-chau-au.html

I admit, I have no idea what are you talking about. Could you be more specific - what editor was this (what was the URL?), or maybe some screenshots?

Hello and Welcome to OpenStreetMap.
According to :- https://www.openstreetmap.org/user/natejasper you have not saved any editing to OSM, edits=0.

If you had any saved edits folk could look to see which editor you used. I would suspect that you used the iD editor and still have the changeset open and not saved to the OSM database.

To change the background display in the iD editor click on the layer symbol (right side of the window) then scroll down to Display Options, there are several options to adjust your display.

As Kocio said more information would help in trying to help you.
Regards Barnard

I was wondering if this is a HOTOSM specific tool, but I couldn’t find how to get support on HOTOSM.

Hi natejasper,

As BC explained you can adjust the background imagery to a certain extent in the iD web editor controls. Sometimes the imagery is just dark though, even in the same project, the imagery can have good, bright imagery and then other spots can have darker, less clear imagery.

@hadw: the iD editor is not HOTOSM specific, the Tasking Manager that coordinates the mapping is a HOT tool.

The “About” page on the Tasking Manager has links to get more support, mainly an email to mapper-support@hotosm.org is a good place to ask any HOT mapping questions.

There is also a “Questions and Comments” tab on any of the projects and a “Contact the Project Creator” button, you can use those as well, but for sure the mapper-support@hotosm.org email will get answered.

I know iD isn’t HOTOSM specific. What I didn’t know is whether HOTOSM even uses it as their editor.